Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu

Đám cưới của Chánh Tín và Thủy Trúc là lời cam kết bền chặt cho 5 năm tình yêu với nhiều sóng gió.

"Câu chuyện tình 5 năm giữa Tín và Nguyễn Thủy Trúc đã bước sang trang mới! Qua bao sóng gió, đã có lúc cả hai muốn dừng lại vì rất nhiều lý do khác nhau.

Để rồi giờ đây chúng mình chọn bước tiếp trên hành trình: "Yêu" như bao cặp đôi khác; "Hiểu" để bỏ qua những khuyết điểm của nhau; "Thương" để nắm chặt tay nhau và tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn ngay lúc này!" - Nguyễn Chánh Tín hạnh phúc viết trên trang cá nhân.

Đám cưới cổ tích của chàng bại liệt và nữ khách hàng xinh đẹp

Có lẽ nhiều người không còn xa lạ với cặp đôi Chánh Tín - Thủy Trúc. Năm 2010, trên đường đi làm về, chàng trai Bình Định không may gặp tai nạn giao thông. Vụ tai nạn khiến Chánh Tín bị chấn thương tủy sống cổ, liệt tứ chi.

Không gục ngã, Tín vực dậy trở thành người truyền cảm hứng. Anh muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng dù bị liệt nhưng tự kiếm tiền, nuôi sống bản thân và không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Chánh Tín mày mò kinh doanh điện thoại, bán thêm các đặc sản địa phương. Để rồi duyên số đã giúp anh gặp được nữ khách hàng xinh đẹp - chị Thủy Trúc (33 tuổi, quê Bến Tre) trong một lần tìm đến facebook của Tín nhờ tư vấn mua sạc điện thoại.

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 1.

Tình yêu của Thủy Trúc - Chánh Tín từng gây bão mạng xã hội

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 2.

Đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc

Cuộc tình của Chánh Tín - Thủy Trúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vượt qua mọi gian khó, giờ đây cặp đôi có thể hạnh phúc nắm tay nhau vào lễ đường, chính thức thành vợ chồng. Đám cưới của cả hai tổ chức tại TP.HCM vào ngày 14/5 vừa qua, dưới sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè.

Tại buổi lễ, Thủy Trúc đứng trên sân khấu, hạnh phúc chia sẻ: "Trước khi gặp anh Tín, Trúc có đọc một câu chuyện ngôn tình. Trong truyện đó, người nam cũng ngồi xe lăn như vậy. Lúc đó mình khâm phục cô gái trong câu chuyện. Bản thân mình tự hỏi nếu là mình, liệu mình có đủ can đảm để đi hay không? Và nếu như người bị tai nạn, sự cố đó là mình, thì liệu có ai có có đủ can đảm chịu làm một nửa với mình hay không?

Nhưng chưa ai đi không có nghĩa là không có người đi. Nếu không có ai thì mình sẽ đi!".

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 3.

Hôn lễ được tổ chức ngày 14/5 vừa qua

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 4.
Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 4.

Chàng trai không chân Tô Đình Khánh cũng tới tham dự đám cưới

"Cô ấy khùng nên mới yêu tôi"

Được biết trước khi có đám cưới cổ tích như ngày hôm nay, Chánh Tín và Thủy Trúc gặp không ít rào cản từ hai phía gia đình. Bố mẹ Trúc kịch liệt phản đối. Điều đó khiến không khí gia đình cô căng thẳng suốt một khoảng thời gian dài.

"Cả hai xin mãi, rốt cuộc bố mẹ họ gái cũng đồng ý. Ba mẹ nào cũng thương con cả, tôi cơ thể như vậy, sợ sau này Trúc sẽ khổ. Nhưng thời gian rồi cũng chứng minh được, à, mình cũng làm được ra tiền, lo được cuộc sống cho 2 đứa. Đã đến lúc để Trúc mặc váy cưới rồi", anh Tín nói.

Hiện cặp đôi đang ở nhà thuê tại TP.HCM. Trúc là người chăm sóc Tín toàn thời gian. Còn anh tập trung viết sách, bán hàng online, tư vấn tâm lý và truyền cảm hứng sống cho mọi người.

Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 5.
Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 6.
Người đẹp Bến Tre và chàng trai liệt tứ chi làm đám cưới cổ tích, kết trái ngọt sau 5 năm yêu - Ảnh 6.

Chàng trai liệt nửa người hạnh phúc bên vợ trẻ

Nhiều người nói, chắc hẳn Tín rất giàu, Tín là đại gia nên Trúc mới dám yêu anh. Đọc những bình luận đó trên mạng xã hội, Tín chỉ cười và gật đầu: "Đúng thiệt, chắc cô ấy khùng nên mới yêu tôi. Nhưng thật ra, cả hai đứa có sự đồng điệu. Trúc tìm thấy ở tôi những điều người khác không tìm thấy, còn tôi cho Trúc cảm giác an toàn".

Đến thời điểm hiện tại, việc được gia đình chấp nhận cuộc hôn nhân của Thủy Trúc và Chánh Tín là sự nỗ lực không tưởng. Thủy Trúc tin rằng, một khi đã chọn đi con đường này, cả hai hãy cứ sống tốt, sống hết mình rồi mọi thứ sẽ tự nhiên đến.