Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m

Cô là thí sinh hoa hậu có chiều cao đạt kỷ lục lịch sử nhan sắc Việt.

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m - 1

Bảo Ngọc có chiều cao ấn tượng, tỷ lệ cơ thể cân đối.

Top 64 thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đã lộ diện. Họ đều là những cô gái xinh đẹp, có học thức đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Mỗi thí sinh đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, ngoại hình luôn là điều mà khán giả nhìn thấy trước tiên khi top 64 lộ diện.

Một trong những thí sinh tạo được ấn tượng trong cuộc thi là Nguyễn Lê Bảo Ngọc. Cô có chiều cao đạt kỷ lục các cuộc thi nhan sắc khi cao 1,85m. Hơn nữa, các thí sinh khi tham gia đều mang giày cao gót khoảng 10cm. Với chiều cao gần 2m, cô luôn là thí sinh thu hút mọi ánh nhìn.

Nói về chiều cao nổi trội của bản thân, Bảo Ngọc từng trải lòng khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nói: "Con số khiến người xung quanh không khỏi giật mình và cũng là luận điểm đầu tiên trong lời khuyên "Cao quá, đi thi hoa hậu, người mẫu đi!".

Nếu nghe câu nói này vào thời điểm cấp 3, mình sẽ chỉ cười cho qua vì nghĩ rằng mình không phù hợp. Đến tận bây giờ, một phần trong mình vẫn nghĩ vậy, nhưng phần lớn hơn không cho phép bản thân bỏ lỡ bất kì cơ hội nào. Cái lý trí "phải thử" của mình lấn át chút hoài nghi về bản thân mình có".

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m - 3

Kinh nghiệm thi đấu từ Hoa hậu Việt Nam 2020 giúp Bảo Ngọc tự tin hơn tại Miss World Vietnam 2022.

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m - 4

Bảo Ngọc có nét đẹp dịu dàng, trong sáng rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m - 5

Bảo Ngọc duyên dáng trong tà áo dài trắng.

Thời điểm đó, chân dài đến từ Cần Thơ đã lọt top 30 khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây là sự trải nghiệm quý giá giúp Bảo Ngọc tự tin khi tiếp tục chinh phục vương miện tại Miss World Vietnam 2022.

Nữ sinh Cần Thơ trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m - 6

Lợi thế về ngoại hình chỉ là yếu tố ban đầu giúp các thí sinh nhận được sự quan tâm từ công chúng. Để chinh phục vương miện, các thí sinh cần phải trải qua nhiều cuộc thi phụ.

Sau vòng Sơ khảo diễn ra tại khu vực phía Nam và phía Bắc, Miss World Vietnam 2022 đã chính thức tìm ra 64 gương mặt xuất sắc bước vào vòng Chung khảo toàn quốc. Trải qua những hoạt động diễn ra trong giai đoạn tại Hà Nội và Thái Nguyên, có thể thấy, các thí sinh năm nay không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật mà còn đầy tri thức, tài năng và bản lĩnh.

24/4 tới đây, đêm Chung khảo toàn quốc sẽ chính thức được diễn ra tại Thái Nguyên. Trước đó, các thí sinh sẽ được tập duyệt trình diễn với chuyên gia catwalk.