Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu "visual" chuẩn Hoa hậu

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu "visual" chuẩn Hoa hậu

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu "visual" chuẩn Hoa hậu

Dù đều là gương mặt mới đi thi Hoa hậu nhưng hai cô gái này lại khiến fan sắc đẹp bàn luận nhiều.

Buổi sơ khảo Miss Grand Vietnam 2024 vừa diễn ra đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước. Dù chỉ mới là màn ra mắt đầu tiên nhưng một số ứng viên tiềm năng đã lộ diện. Hai gương mặt hiện đang được chú ý trên hội nhóm fan sắc đẹp hiện tại là Vũ Hiền Hellen và Dương Thị Hải My.

Vũ Hiền Hellen - Nữ ca sĩ bước ra từ Vietnam Idol

Trong phần giới thiệu bản thân, Vũ Hiền Hellen gây ấn tượng khi khoe thế mạnh là giọng ca cao vút. Cô được khán giả nhận định là gương mặt sáng giá cho giải thưởng "Grand Voice Awards" cũng như là ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện của Miss Grand Vietnam 2024.

Màn "chào sân" ấn tượng của Vũ Hiền Hellen tại Miss Grand Vietnam 2024

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 2.

Vũ Hiền Hellen (tên thật là Vũ Thị Thu Hiền), sinh năm 1997. Trước khi dự thi Miss Grand Vietnam, Vũ Hiền từng lọt Top 6 Vietnam Idol 2023 và gây ấn tượng khi tự nhận mình là "thảm họa âm nhạc" nhưng lại sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 3.

Cô sinh ra trong một gia đình làm nông tại Hà Nội. 15 tuổi, Vũ Hiền được tuyển thẳng vào trường năng khiếu Thể dục thể thao bộ môn đấu kiếm nhưng đến lớp 11 thì cô quyết định nghỉ học để đi bán quần áo, làm việc kiếm tiền vì sự nghiệp thể thao không suôn sẻ. Năm 2017, cô thi vào Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và đỗ thủ khoa, từ đó theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 4.

Sau Vietnam Idol 2023, Vũ Hiền Hellen bắt đầu nhận được nhiều lời mời đi diễn hơn, trong đó có những show tại Mỹ mời cô hát.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 5.

Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m74 nhưng người đẹp sinh năm 1997 sở hữu gương mặt khá cá tính, vóc dáng và thần thái gợi cảm, có sức hút riêng, được đánh giá là ứng viên "nặng ký" trong mùa thi Miss Grand Vietnam năm nay.

Dương Thị Hải My - Mỹ nhân 19 tuổi tiềm năng

Là gương mặt mới và còn rất trẻ tuổi, dù chưa thể hiện là "chiến binh nghìn máu" tại Miss Grand Vietnam 2024 nhưng Dương Thị Hải My lại được fan sắc đẹp nhắc đến nhiều và đánh giá là nhân tố tiềm năng sau vòng sơ khảo.

Dương Thị Hải My sinh năm 2005, hiện là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 6.

Hải My được nhận xét có gương mặt sáng khi ra mắt trên sân khấu sơ khảo Miss Grand Vietnam 2024

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 7.

Cô bạn từng chia sẻ, bản thân khá rụt rè và nhút nhát do mất mẹ từ nhỏ. Sự tự ti và co mình lại đã khiến cô bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 8.

Không chỉ trùng tên mà Hải My còn được một số khán giả nhận xét có nhiều nét trên gương mặt tương đồng với người đẹp Doãn Hải My - vợ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Hai cô gái được chú ý nhất Miss Grand Vietnam: Người cao 1m74 khoe giọng hát, người sở hữu visual chuẩn Hoa hậu - Ảnh 9.

Dù là gương mặt "mới toanh" nhưng cô nàng là một trong những thí sinh hiếm hoi được fan sắc đẹp đăng bài trên các diễn đàn mạng sau buổi sơ khảo và dự đoán có khả năng tiến xa.