Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương "flex" 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau "dao kéo" gây chú ý

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương "flex" 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau "dao kéo" gây chú ý

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương "flex" 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau "dao kéo" gây chú ý

"Vũ trụ mỹ nhân" đã góp mặt tại sự kiện khởi động Miss Grand Vietnam 2024.

Chiều 3/6, dàn Hoa hậu, Á hậu Việt có mặt tại sự kiện họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024 tại TP.HCM.Với vai trò đương kim Hoa hậu, Lê Hoàng Phương đội vương miện quyền lực, mặt trang phục cắt xẻ khoe trọn vóc dáng gợi cảm. Ngoài ra, Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân cũng xuất hiện tại hoạt động này. Dù từng gặp không ít tranh cãi trái chiều nhưng Thiên Ân đã vụt sáng, chứng minh được năng lực bản thân sau 2 năm đăng quang. 2 Miss Grand Vietnam có điểm chung là cùng chọn váy dạ hội màu vàng đồng. Lê Hoàng Phương còn mang chiếc vương miện Á hậu 4 Miss Grand International để "flex" khi bước lên thảm đỏ.

Các Á hậu của Miss Grand Vietnam 2023 cũng xuất hiện đầy đủ, Minh Nhàn gây chú ý bởi nhan sắc khác lạ nhưng xinh xắn và cuốn hút hơn hậu can thiệp "dao kéo". Minh Nhàn từng chia sẻ đã nâng ngực nội soi, chỉnh xương mũi, hút mỡ đùi và cấy mỡ mặt. Sau đăng quang, Lê Hồng Hạnh, Tâm Như và Khánh Linh hoạt động showbiz chưa thật sự nổi bật, tuy nhiên các mỹ nhân đều góp mặt trong đa số các sự kiện của công ty, làm trò vai trò và trách nhiệm. Ngoài sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu thì dàn thí sinh Mr. World Vietnam, cựu thí sinh Miss Grand Vietnam cũng đổ bộ thảm đỏ. 

Tại họp báo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chính thức công bố Miss Grand International sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đây là lần thứ 3 Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi nhan sắc quốc tế này. 

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 2.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương diện lại váy dạ hội từng mặc trong Bán kết Miss Grand International 2023, cô còn vương miện Á hậu 4 quốc tế lên thảm đỏ

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Ân khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 4.

Á hậu Minh Nhàn giữ vai trò MC thảm đỏ của buổi họp báo

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 5.

Hậu xác nhận đã "dao kéo", nhan sắc của Minh Nhàn luôn thu hút sự chú ý mỗi khi lộ diện

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 6.

Á hậu Ngọc Thảo diện trang phục bó sát, cô từng đại diện Việt Nam thi Miss Grand International và dừng chân ở top 20

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 7.

Á hậu Quỳnh Châu

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 8.

Á hậu Hồng Hạnh

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 9.

Á hậu Tâm Như

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 10.

Á hậu Mai Ngô

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 11.

Á hậu Tuyết Như

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 12.

Người đẹp Lâm Bích Tuyền

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 13.

"Cô Tấm" Thùy Vi

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 14.

Bà Phạm Kim Dung bên dàn Mr. World Vietnam

Theo dự kiến, Miss Grand Vietnam sẽ diễn ra vào tháng 7-8/2024 tại TP.HCM. Sau khi cuộc thi công bố, nhiều người thắc mắc về việc ban tổ chức không sử dụng tên Việt hóa Hoa hậu Hòa bình Việt Nam của Miss Grand Vietnam. Liên quan đến vấn đề này, đại diện truyền thông của cuộc thi phản hồi: "Cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay diễn ra với format mới lạ, năng động, sôi nổi đậm tính giải trí tiệm cận nhiều hơn với cuộc thi quốc tế nên BTC sử dụng tên gọi cho thấy tinh thần quốc tế đó. Là 1 điểm nhấn ấn tượng, cuộc thi vẫn đề cao thông điệp vì hoà bình qua phần thuyết trình chấm dứt chiến tranh và bạo lực, không có sự thay đổi. Người chiến thắng vẫn là Hoa hậu hoà bình của Việt Nam sẽ tiếp tục dự thi ở cuộc thi Hoa hậu hoà bình quốc tế 2024". 

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết "những thay đổi trong format Miss Grand Thailand 2024 cũng có thể là những thay đổi của Miss Grand Vietnam năm nay". Đại diện ban tổ chức cho rằng việc bám sát cuộc thi chủ nhà là ban tổ chức của cuộc thi mẹ Miss Grand International là một sự chuẩn bị tốt cho các thí sinh của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Trong cuộc thi năm nay, các thí sinh phải trải qua thử thách "chốt đơn", bán hàng trên livestream như Miss Grand Thailand. Các người đẹp sẽ livestream bán hàng và giải thưởng được tính dựa trên doanh số mà các người đẹp thu vào cuối cuộc thi. Ngoài ra, BTC quyết định tổ chức cuộc thi Grand Voice Awards để tìm ra tài năng âm nhạc của những người đẹp. Đây là phần thi lần đầu có trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024, những người đẹp sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, ca hát đến với khán giả.

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 15.

Dàn ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2024

Tân Miss Grand Vietnam hứa hẹn sẽ là cô gái hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết của Miss Grand International. Người chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International 2024

Với vai trò là đương kim Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ: "Miss Grand Vietnam vẫn luôn là một hành trình đầy mới mẻ và thử thách đối với các thí sinh, bản thân Phương khi tham gia cũng đã tự khám phá được nhiều điều mới của bản thân. Khi Miss Grand Vietnam trở lại, Phương càng mong chờ hơn nữa khi không biết mình sẽ được gặp thêm bao nhiêu nhân tố giỏi giang, cũng như cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng hơn thế nào. Ở người kế nhiệm, Phương mong rằng đó là một cô gái cởi mở, hoạt bát, năng động và luôn cầu tiến trong hành trình của mình".

Thảm đỏ khởi động Miss Grand Vietnam 2024: Lê Hoàng Phương flex 1 món đồ, nhan sắc Á hậu sau dao kéo gây chú ý - Ảnh 16.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ trao lại sứ mệnh cho người kế nhiệm vào tháng 8/2024