1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư?

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư?

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư?

Hoa hậu này dạo này ít xuất hiện, rộ nghi vấn sắp sang nước ngoài.

Dù chỉ dừng chân ở vị trí top 40 Miss World nhưng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có một hành trình gây ấn tượng với khán giả Việt và quốc tế. Trước khi thi quốc tế, Mai Phương vướng vào một số tranh cãi thế nhưng cô dần lấy lại thiện cảm sau những cố gắng, nỗ lực khi "mang chuông đi đánh xứ người".

Thế nhưng dễ dàng nhận ra dạo này Mai Phương ít tham gia các sự kiện giải trí, cô chỉ góp mặt trong vài hoạt động cộng đồng. Đa phần những hình ảnh trên trang cá nhân của Mai Phương là du lịch, khám phá khắp nơi. Chính vì động thái lạ này của Miss World Vietnam 2022, cư dân mạng nghi ngờ cô đang dần giảm bớt công việc để thực hiện kế hoạch sang Mỹ.

Trước đó, Mai Phương tiết lộ mong muốn trở về sum họp cùng gia đình ở Mỹ. Hiện tại bố mẹ Mai Phương đều đã ở Mỹ, họ xót ruột khi thấy con gái một mình đối mặt với nhiều chuyện tại Việt Nam. Bản thân Mai Phương cũng ý thức được việc không thể tách rời khỏi gia đình nên đã lên kế hoạch cho việc đi định cư. Hoa hậu Gen Z từng cho biết sẽ cố gắng học tập, làm việc tại Việt Nam trước khi sang nước ngoài sinh sống. Chúng tôi đã liên lạc với phía Mai Phương để làm rõ thông tin nhưng chưa nhận được phản hồi về sự việc này.

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 2.

Các diễn đàn mạng xã hội rộ tin Hoa hậu Mai Phương sắp sang Mỹ định cư

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 3.
1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 3.

Thời gian qua, Mai Phương chủ yếu du lịch, tận hưởng cuộc sống. Trong sự kiện Hoa hậu Quốc gia Việt Nam gần đây, Mai Phương cũng vắng mặt

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 4.

Bố mẹ Mai Phương hiện sinh sống tại Mỹ. Khi con gái thi quốc tế, mẹ Mai Phương đã về Việt Nam để ủng hộ tinh thần

Mai Phương sinh năm 1999, từng đạt vị trí Người đẹp nhân ái, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020Tháng 12/2022, Mai Phương trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss World Vietnam. Đến tháng 7/2023, Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành người kế nhiệm Mai Phương.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đến tháng 2/2024, Mai Phương mới đại diện Việt Nam đến Ấn Độ để chinh phục chiếc vương miện danh giá Miss World. Sở hữu visual xinh xắn, học vấn tốt và đặc biệt là IELTS 8.0, Mai Phương tự tin thể hiện bản thân cũng như giao lưu với các đối thủ quốc tế. Trên các nền tảng mạng xã hội, đại diện Việt Nam liên tục cập nhật clip, hình ảnh hậu trường khiến khán giả Việt thích thú và tự hào. Dù đã cố gắng hết mình nhưng Mai Phương chỉ dừng chân ở top 40.

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 5.

Mai Phương dừng chân ở top 40 Miss World

Trong giai đoạn đương nhiệm, Mai Phương từng dính ồn ào bị phản đối do nhún nhảy và ăn diện quá lố so với hình ảnh của một Hoa hậu. Không chỉ thế, cô còn bị soi dùng nhạc không phù hợp trong bài đăng chúc Tết cổ truyền Việt Nam. Sau những chuyện đã qua, Mai Phương đăng tâm thư xin lỗi và thổ lộ: "Phương chỉ muốn nói như thế này, một Hoa hậu không bao giờ muốn điều xấu, tiêu cực đến với mình và nhiều người khác. Phương tin mọi người cũng muốn tốt cho mình thôi, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng chia sẻ ý kiến cá nhân theo cách cho người khác dễ nghe, dễ chấp nhận nhất. Nên hiện tại, khi ngồi đây, Mai Phương chỉ thấy mình đã biết chắt lọc thông tin hơn, biết xử lý cảm xúc cá nhân để không để bị tác động bởi sự xáo trộn từ môi trường xung quanh, và quan trọng nhất là mình cứ bình yên trong lòng, từ từ bước tiếp".

Khi được hỏi có gặp khó khăn hay khủng hoảng sau khi đăng quang, Mai Phương tâm sự với chúng tôi: "Tôi nghĩ ai cũng có những khoảnh khắc bất ổn, không cân bằng được, kể cả bạn là người giỏi nhất. Nhưng quan trọng là sau những va vấp đó thì tôi nhận ra mình còn nhiều điều muốn làm và chắc chắn phải làm được. Trong khoảng thời gian đầu mới đăng quang, tôi là một người mới vào nghề nên cũng không biết nhiều, có nhiều thứ tôi không làm tốt và công việc diễn ra không như ý muốn khiến tôi bị đẩy vào những tình huống không mong muốn. Có lúc tôi cũng thất vọng về bản thân mình nhưng đến cuối ngày tôi lại tìm động lực để hướng đến những điều tốt hơn".

1 Hoa hậu Vbiz vừa chinh chiến quốc tế sẽ sang Mỹ định cư? - Ảnh 6.

Mai Phương được khen ngợi nhuận sắc, dần lấy lại hình ảnh sau những ồn ào không đáng có