5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè

Dưới đây là danh sách 5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè để bạn thêm vào tủ quần áo của mình.

Mùa hè đang đến gần và đây là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm những mẫu đầm mát mẻ và phong cách. Dưới đây là danh sách 5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè để bạn thêm vào tủ quần áo của mình.

1. Đầm không tay

Đầm không tay là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày nắng nóng. Kiểu dáng này giúp tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái cho cơ thể. Bạn có thể chọn đầm không tay với chất liệu nhẹ như cotton hoặc linen để tăng thêm sự thoải mái. Có nhiều dáng đầm không tay như: Babydoll, đầm dáng suông, đầm chiết eo… để bạn lựa chọn.

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 1.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 2.

2. Đầm vải đũi

Với chất liệu đũi mềm mịn và thoáng mát, đầm vải đũi là lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè. Vải đũi giúp hút ẩm tốt và thoát hơi nhanh, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái. Bạn có thể chọn đầm vải đũi với kiểu dáng đơn giản như đầm maxi hoặc đầm xòe để tạo nên phong cách nữ tính và nhẹ nhàng.

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 3.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 4.

3. Đầm 2 dây

Đầm 2 dây là lựa chọn thời trang và tinh tế cho mùa hè. Kiểu dáng này giúp khoe vai trần và tạo nên vẻ ngoài tươi trẻ cho chủ nhân. Bạn có thể chọn đầm 2 dây với chất liệu như chiffon hoặc cotton để tăng thêm sự thoáng mát và dễ chịu. Khi diện đầm 2 dây đến sở làm, bạn có thể khoác thêm 1 chiếc sơ mi hoặc cardigan mỏng bên ngoài để tránh việc quá hở hang.

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 5.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 6.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 7.

4. Đầm sơ mi

Đầm sơ mi mang đến vẻ ngoài lịch sự và trẻ trung cho chủ nhân. Với kiểu dáng áo sơ mi và chất liệu như cotton hoặc linen, đầm sơ mi giúp bạn trông thanh lịch trong mùa hè. Bạn có thể chọn đầm sơ mi với họa tiết nhẹ nhàng hoặc màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn cho trang phục. Nếu ngại thời tiết oi bức thì bạn nên chọn những mẫu đầm sơ mi dáng suông rộng thoải mái.

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 8.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 9.

5. Đầm hoa vải voan

Đầm hoa vải voan mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho mùa hè. Với họa tiết hoa và chất liệu voan nhẹ nhàng, đầm hoa vải voan tạo nên phong cách thoải mái, mát mẻ cho chủ nhân. Kiểu đầm này sẽ phù hợp với những cô nàng có style nữ tính, ngọt ngào.

5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 10.
5 mẫu đầm mát rượi không thể thiếu trong mùa hè - Ảnh 11.

Những mẫu đầm trên đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng mùa hè. Hãy lựa chọn mẫu đầm phù hợp với phong cách, sở thích của bạn để tạo nên những trang phục thật ưng mắt, thoải mái trong mùa hè năm nay. Ngoài ra bạn đừng quên kết hợp đầm với các loại phụ kiện như túi xách, giày, băng đô… để style thêm phần thu hút.