Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long

Trước khi chính thức về chung nhà, cặp đôi đã trải qua chuyện tình rất thú vị.

Bao trọn du thuyền làm đám cưới, chỉ vỏn vẹn 52 khách mời

Cặp đôi này là Nguyễn Triệu Quân (sinh năm 1997) - founder kiêm CEO một công ty startup về mỹ phẩm và Sabrina Uyên Lưu (sinh năm 1998) - làm sáng tạo nội dung trên MXH. Hiện tại kênh TikTok của Uyên Lưu đang có 105k lượt theo dõi và tổng cộng 3,6 triệu lượt yêu thích. Hồi cuối tháng 2/2024 vừa qua, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà.

Một trong những điểm đặc biệt ở đám cưới của cặp đôi chính là được tổ chức trên du thuyền sang chảnh giữa vịnh Hạ Long dù cô dâu ở TP.HCM còn chú rể là người Hà Nội, không liên quan đến Hạ Long. Giải thích về chuyện này, cặp đôi cho biết do có thời gian dài học tập và làm việc ở Mỹ nên khoảng 50% khách mời đến từ nước ngoài. Vì vậy cô dâu chú rể muốn chọn một nơi có ý nghĩa về mặt du lịch, văn hoá Việt Nam.

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 1.
Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 2.
Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 3.

Đám cưới trên du thuyền của cặp đôi

Để tổ chức tiệc cưới riêng tư và đúng mong muốn nhất, Quân và Uyên đã thuê du thuyền trọn vẹn 2 ngày 1 đêm. Lượng khách mời cho đám cưới cũng khá giới hạn, chỉ vỏn vẹn 52 người, bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết. Sau đó cặp đôi cũng không tổ chức thêm đám cưới truyền thống nữa và quyết định này được gia đình 2 bên ủng hộ hoàn toàn.

Trước đó đúng 1 năm, vào cuối tháng 2/2023, Quân cũng đã có màn cầu hôn bất ngờ dành cho Uyên.

“Bọn mình bên nhau gần như 24/7 trong suốt 3 năm qua, làm mọi thứ cùng nhau, nuôi 2 chú mèo cùng nhau, đi khắp nơi cùng nhau, thậm chí chuyển về Việt Nam và khởi nghiệp cùng nhau. Và em cũng đã biết mình sẽ cưới thôi (thật ra em biết từ khi yêu nhau được 1 tháng rồi, từ khi đó em đã nghĩ sự liên kết mình có với nhau rất đặc biệt) nhưng em vẫn vô cùng xúc động và bất ngờ vì lời cầu hôn được anh chuẩn bị bí mật cẩn thận” - Uyên chia sẻ về màn cầu hôn mà chồng dành cho mình.

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 4.

Màn cầu hôn bí mật mà Quân dành cho vợ

Thích từ cái nhìn đầu tiên, gặp nhau lần thứ 2 đã chốt yêu

Trước khi quyết định gắn bó với nhau cả đời, Quân và Uyên cũng có chuyện tình ngọt ngào khiến nhiều người thích thú.

Chia sẻ trên chương trình Vợ chồng son, cặp đôi cho biết lần đầu tiên gặp nhau là vào tháng 8/2019, khi đó cả 2 vẫn đang ở Mỹ. Triệu Quân đã để ý Uyên từ lần gặp đó nhưng cũng nhanh chóng phát hiện ra cô nàng đang có người yêu. Khi đó Quân vẫn add Facebook rồi để đó chứ không nói chuyện. Về phần mình, Uyên thấy Quân rất nổi bật, cao và trắng nhưng không tương tác gì.

Khoảng nửa năm sau, Uyên về Việt Nam thăm gia đình và ra Hà Nội chơi. Quân cũng đang về nhà và lướt thấy story của cô nàng nên rep vu vơ nhận nhiệm vụ dẫn đi chơi. Lúc này Uyên độc thân nên vui vẻ đồng ý. Ngay từ lần gặp đầu tiên này, cặp đôi đã hợp nhau đến nỗi đi chơi và trò chuyện đến 2h sáng. Đây cũng là lúc Uyên thay đổi suy nghĩ về Quân vì nhìn những hình ảnh trên mạng, cô vốn nghĩ rằng anh này kiểu bad boy nhưng không ngờ ngoài đời rất lịch thiệp, khác xa tưởng tượng.

Trong 1 tháng tiếp theo, cặp đôi chỉ nhắn tin trò chuyện và tìm hiểu vì cùng ở Mỹ nhưng lại cách nhau khá xa. Đến lần gặp thứ 2, Quân và Uyên chính thức hẹn hò. Yêu nhau được khoảng 1 tháng thì gặp dịch bệnh, KTX của trường Uyên đóng cửa mà cô không có người thân ở đây nên cũng không biết phải làm sao. Khi biết chuyện, Quân đã đề nghị bạn gái đến ở chung với mình.

Trong thời gian ở chung này, cặp đôi gặp một sự cố bước ngoặt. Lúc đó cả 2 đang dự một bữa tiệc thì ai đó nghịch chai rượu khiến chai bay đến và đập vào đầu Uyên. Kết quả là đầu cô chảy máu ròng ròng, phải đi khâu 6 mũi. Khi sự việc xảy ra Quân khóc hết nước mắt vì sợ chẳng may Uyên bị chấn thương thì ngủ sẽ không tỉnh dậy nữa. Đây cũng là lúc Quân nhận ra mình không thể sống thiếu cô gái này.

Thời gian đầu cặp đôi cũng lo lắng việc vừa yêu nhau đã sống chung có thể ảnh hưởng đến tương lai của cả 2 nên tách ra ở riêng. Nhưng chỉ được 2 tháng thì đã dọn về sống chung vì nhớ nhau quá không chịu nổi.

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 5.

Về tật xấu của cả 2, Uyên cho biết Quân vuốt tóc rất lâu, phong cách từ từ, tận hưởng nên mong chồng bớt vuốt tóc đi một tí. Thanh minh cho điều này, Quân nói buổi sáng mình chỉ có vuốt tóc và thời gian này vẫn nhanh hơn thời gian chuẩn bị của vợ.

Về phần Quân, anh chàng thấy vợ hay phàn nàn nhiều thứ về mình, thỉnh thoảng la chồng nhanh lên. Ngoài ra anh chàng cũng đã cố gắng chụp ảnh cho vợ, chụp ở nhiều góc khác nhau và học hỏi kỹ năng nhưng lúc nào cũng bị vợ chê ảnh xấu. Vì vậy Quân mong vợ nhẹ nhàng hơn, ít la mình hơn nhưng song song với đó Uyên cũng đang cố gắng nên anh cho rằng mọi việc cứ theo đà như vậy là được rồi, vợ không cần phải thay đổi gì nữa.

Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long - Ảnh 6.

Một concept ảnh cưới của cặp đôi