Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Chile Antonia Figueroa "miệt mài" tham dự hàng loạt các cuộc thi nhan sắc từ năm 2016 tới nay.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Antonia Figueroa vừa đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2021 hôm 11/9. Người đẹp 26 tuổi, cao 1,75m là kỹ sư môi trường dân dụng. Cô là người rất quen thuộc với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Figueroa sinh ra và lớn lên ở La Serena, Chile. Cô có bằng cử nhân về kỹ thuật dân dụng và là người mẫu. Cô cũng là nhà vô địch Taekwondo và nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp của nhà hát thành phố.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2016, Figueroa tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Chile 2016 và giành được danh hiệu cao nhất. Sau đó cô đại diện cho Chile tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức tại Maryland, Mỹ. Antonia Figueroa lọt Top 10 Người đẹp tài năng và Top 24 Người đẹp có mục đích cao cả.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Figueroa tiếp tục đăng quang Hoa hậu Trái đất Chile vào tháng 9 năm 2018. Sau đó cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 tổ chức ở thành phố Pasay, Philippines và lọt Top 12 chung cuộc.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Không hài lòng với các thành tích này, Antonia Figueroa tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Chile hôm 11/9 vừa qua và giành vương miện cao quý. Cô sẽ đại diện cho Chile tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Israel vào tháng 12 tới đây.

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Trên Instagram, Antonia đã rất hạnh phúc khi nói lời cảm ơn người hâm mộ sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Chile. Cô viết: "Rất cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi. Tôi không thể trả lời tất cả tin nhắn của các bạn vào phút này nhưng cảm ơn bạn rất nhiều".

Hết thi Hoa hậu Thế giới, Trái đất, người đẹp Chile lại thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Figueroa gần đây được đông đảo khán giả xem truyền hình Chile yêu thích khi cô tham gia show truyền hình ăn khách MasterChef. Người đẹp có thể nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức và người rất tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Vĩnh Ngọc