Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa

Ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ làm đẹp tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Wonjin đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp chuẩn y khoa được chị em tìm kiếm.

Viện thẩm mỹ Wonjin không ngừng tìm kiếm, chiêu mộ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Châu Âu. Wonjin phục vụ khách hàng bằng cái tâm là chiến lược phát triển bền vững của thương hiệu trong hành trình dẫn đầu xu hướng. 

Viện thẩm mỹ Wonjin mang tới một tổ hợp chăm sóc sắc đẹp 5 sao với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại. Lấy khách hàng là trung tâm, Viện thẩm mỹ Wonjin đem đến những giá trị và hiệu quả nhất trong từng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 1

Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao không phẫu thuật, Viện thẩm mỹ Quốc tế Wonjin không ngừng cập nhật, cải tiến và tạo ra xu hướng làm đẹp.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ kỹ thuật cao

Với mỗi thương hiệu thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ - kỹ thuật viên chính là yếu tố chính tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Wonjin có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đều đã được tu tập tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp có trình độ và chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 2

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và cố vấn chuyên môn tại Wonjin

Kết hợp với quy trình điều trị chuẩn, tất cả các dịch vụ tại Wonjin không chỉ tạo ra kết quả tốt đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 3

Khi đến với Wonjin, khách hàng sẽ được thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Wonjin còn thường xuyên mời các giáo sư, chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc, Mỹ, … về để cố vấn chuyên môn, giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ.

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 4

Cơ sở hạ tầng chuẩn 5 sao

Viện thẩm mỹ Wonjin toạ lạc ngay giữa trung tâm Hà Nội, cơ sở 8 tầng full kính sang trọng, các phòng dịch vụ được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm hệ thống phòng đón tiếp - tư vấn sang trọng, hệ thống phòng điều trị công nghệ cao và hệ thống phòng nghỉ dưỡng 5 sao đầy đủ tiện nghi.

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 5

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để phục vụ khách hàng

Không gian tư vấn và điều trị tại Wonjin thiết kế hài hòa đảm bảo tiêu chuẩn y học và tính thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

Đứng đầu danh sách địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hà Nội, Viện thẩm mỹ Wonjin chinh phục khách hàng bởi hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị cùng máy móc hiện đại nhập khẩu từ những xứ sở làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, ... giúp tối ưu thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Wonjin - địa chỉ làm đẹp uy tín chuẩn y khoa - 6

Các công nghệ mà Viện thẩm mỹ Wonjin ứng dụng đều được chứng nhận toàn cầu bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Công nghệ làm đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Các công nghệ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Wonjin là kết quả nghiên cứu của viện nghiên cứu Bệnh viện Wonjin Korea; đồng thời được chuyển giao độc quyền cho Wonjin Việt Nam. 

Các dịch vụ tại Wonjin đều có quy trình điều trị chuẩn, ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, được cấp phép bởi Bộ Y tế. Vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

Những công nghệ hot nhất tại Wonjin có thể kể đến như: Phun trắng Light Body 8D, Cấy noãn thực vật, Điều trị nám Mela Cell, …

Viện thẩm mỹ Wonjin Việt Nam – Địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng!

Hotline: 033.978.9900 - 036.560.9900

Trụ sở Hàn Quốc: Seocho-gu, Seocho-dong, 1398-6 PAGODA 타워 17층

Trụ sở Việt Nam: Số 93 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/Wonjinclinic

Website: https://www.vienthammywonjin.com