Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế

Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên nhận được lời mời ngồi vào vị trí giám khảo từ ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của Miss Supranational và Mister Supranational.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 2.

Với vai trò này, Kim Duyên cũng là nàng hậu Việt Nam đầu tiên có danh hiệu quốc tế trở thành giám khảo của 2 cuộc thi nhan sắc uy tín.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 3.

Để bày tỏ niềm vui, nàng hậu thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng. Cô được người hâm mộ dành nhiều lời khen khi sắc vóc, thần thái ngày càng thăng hạng.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 4.

Kim Duyên luôn xem danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 là cái kết đẹp cho hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của bản thân. "Tôi nghĩ mình sẽ không tham gia thêm bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Thay vào đó, tôi sẽ làm mới bản thân bằng vai trò, công việc mới để được học hỏi nhiều hơn và vẫn giữ được sự ủng hộ của khán giả”, Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 5.

Theo lịch trình, Kim Duyên sẽ lên đường sang Ba Lan vào cuối tháng 6/2024. Dù không còn mang áp lực “chinh chiến quốc tế" nhưng nàng hậu vẫn lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng về hành trang, trao đổi với ban tổ chức về các hoạt động tại cuộc thi để luôn xuất hiện chuyên nghiệp và nổi bật.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 6.

“Tôi muốn mình luôn xuất hiện thật chỉn chu, rạng rỡ. Tôi hy vọng fan sắc đẹp trong nước khi theo dõi Miss Supranational và Mister Supranational 2024 sẽ thích thú khi nghe phần giới thiệu: Giám khảo Kim Duyên đến từ Việt Nam", Kim Duyên chia sẻ thêm.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo hai cuộc thi quốc tế - Ảnh 7.

Kim Duyên đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, từng 2 lần đại diện Việt Nam tham gia 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế và mang về thành tích ấn tượng là Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022. Người đẹp Cần Thơ sẽ có mặt tại Ba Lan từ 30/6 để gặp gỡ ban tổ chức và tham gia chấm thi.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành.

Đại diện của Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất ở cuộc thi này là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên với ngôi vị Á Hậu 2 tại Miss Supranational 2022.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 được tổ chức tại Ba Lan từ ngày 17/6 đến ngày 6/7. Năm nay, cuộc thi năm nay có 76 thí sinh tham gia. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp Lydie Vũ.

Mister Supranational 2024 (Nam vương Siêu quốc gia) sẽ diễn ra cùng lúc với Miss Supranational 2024.