Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin "dao kéo" vòng 1

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin "dao kéo" vòng 1

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin "dao kéo" vòng 1

Hoa hậu Ý Nhi chuẩn bị về nước tham gia một sự kiện sau 7 tháng du học ở Úc.

Dù đang du học ở Úc, những động thái mới của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tháng 9 sắp tới, người đẹp sinh năm 2002 sẽ về Việt Nam tham gia một sự kiện ở Vũng Tàu.

Vào ngày 30/5, Hoa hậu Ý Nhi đã đăng tải hình ảnh mới toanh khoe nhan sắc rạng rỡ trên mạng xã hội. Người đẹp gốc Bình Định mặc chiếc đầm thướt tha dịu dàng tông màu xanh. Kèm theo đó, Ý Nhi bày tỏ sự hào hứng: "Long time no see" (Tạm dịch: Đã lâu không gặp).

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra một chi tiết lạ trong bức hình. Cụ thể, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi vướng nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vì vòng 1 khác lạ. So với những hình ảnh trong quá khứ thời điểm mới đăng quang, có thể thấy sự khác biệt rõ rệt ở vòng 1 của Hoa hậu Ý Nhi. Netizen liền rộ nghi ngờ cho rằng cô đã "dao kéo".

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 2.

Người đẹp sinh năm 2002 khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ khi mặc chiếc đầm thướt tha

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 3.
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi vướng nghi vấn đã "trùng tu" vòng 1 khi đăng tải bức hình mới

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 5.
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 6.
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 7.

Trong quá khứ, Hoa hậu gốc Bình Định sở hữu vòng 1 được nhận xét khá khiêm tốn

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng: 84-60-94 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022.

Người đẹp vào thẳng top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng "Người đẹp thời trang". Huỳnh Trần Ý Nhi dành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 8.
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 9.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng 84-60-94 cm

Được biết, Hoa hậu Ý Nhi sẽ góp mặt trong sự kiện giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 diễn ra vào tháng 9/2024 tại Vũng Tàu. Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ: "Việc đồng hành cùng Strong Việt Nam lần này Nhi muốn chinh phục bản thân mình với đường chạy 5 km". Phía đại diện cho biết sẽ chia sẻ thông tin, thời điểm cụ thể Ý Nhi về nước trong thời gian tới.

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 10.

Hoa hậu Ý Nhi chuẩn bị về nước tham gia một sự kiện sau 7 tháng du học ở Úc

Cuối năm 2023, Ý Nhi thông báo sang Úc để du học. Hơn 5 tháng sau khi rời Việt Nam, người đẹp sinh năm 2002 vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Khoảng 2 tháng trước, người đẹp gốc Bình Định được gọi tên là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Ý Nhi từng cho biết cô cảm thấy vinh dự khi được tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Cô cũng biết ơn khi nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả. Người đẹp chia sẻ: "Việc được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là điều tuyệt vời. Điều này thúc hối tôi học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa, để mọi thứ đạt được thành tích tốt nhất có thể. Ngoài bình luận và bài đăng công khai, tôi còn nhận được tin nhắn riêng cổ vũ từ mọi người. Công chúng đã cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng".

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 11.
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 12.

Ý Nhi được công bố là đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World

Người đẹp sinh năm 2002 tiết lộ lịch học và làm việc khá kín nên cô phải tận dụng tối đa quỹ thời gian. Hiện tại, cô vừa đi học, đi làm, nấu ăn ở nhà, tham gia hoạt động của hội sinh viên. Tuy nhiên, người đẹp vẫn sắp xếp thời gian để luyện tập online cùng với công ty.

Hoa hậu Ý Nhi vừa trở lại đã gây bàn tán, vướng tin dao kéo vòng 1 - Ảnh 13.

Người đẹp gốc Bình Định sẽ được rèn luyện kỹ năng, học tập ở nước ngoài song song trao đổi công việc online tại Việt Nam