Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay?

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay?

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay?

Vừa mới lộ nghi vấn yêu đương, nay Phí Phương Anh dính tin đồn đã tan vỡ.

Cách đây tầm 10 ngày, trên mạng xã hội xuất hiện loạt hint nghi vấn Phí Phương Anh cùng một vị đại gia lớn hơn 22 tuổi đang bí mật hẹn hò. Không chỉ tương tác trên mạng xã hội, cả hai còn từng bị "tóm dính" ngồi cạnh nhau khi xem một liveshow tại Hà Nội. Thời điểm đó, cả hai đã quen nhau một thời gian, từng sánh đôi trong một vài buổi gặp gỡ hội bạn nhưng kín tiếng và âm thầm.

Cho đến sáng ngày 3/6, rộ tin Phí Phương Anh và đại gia đã "đường ai nấy đi". Theo đó, nguồn tin này cho biết cả hai đã tan vỡ được hơn 1 tuần qua. Hiện tại, nam đại gia này đang trong tình trạng "độc thân". Sau khi bị lọt vào "tầm ngắm" của "thánh soi", Phí Phương Anh chỉ cập nhật hoạt động quảng bá bài hát mới, công việc chứ không nhắc đến thông tin đang yêu đương.

Hiện tại, phía Phí Phương Anh từ chối đưa ra phản hồi liên quan đến sự việc này.

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay? - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tuần rộ tin hẹn hò, Phí Phương Anh dính nghi vấn đã tan vỡ với đại gia hơn 22 tuổi

Sau khi bị soi hẹn hò đại gia, Phí Phương Anh gây chú ý khi đăng bài PR cho MV mới. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ dùng chiêu trò để thu hút sự chú ý trước thềm ra mắt ca khúc mới. Trước đó, khi chuẩn bị tung MV Mập mờ , cô mang đến sản phẩm gây sốc khi chiếc bánh kem trà xanh có dòng chữ "Be Happy Sister" xuất hiện trong MV. Đây chính là câu chuyện về chiếc bánh kem "trà xanh" gây nên drama tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú hồi đầu năm 2021. Đa số đều cho rằng, Phí Phương Anh đang cố tình lợi dụng hình ảnh chiếc bánh kem trà xanh để tạo nên sự tranh cãi, là một "chiêu" giúp Phí Phương Anh thu hút sự chú ý nhờ lợi dụng câu chuyện đời tư của người khác đưa vào MV.

Trước khi phát hành Dancing Queen, Phí Phương Anh gây tò mò cho khán giả khi tung hint về việc đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên đến cùng đây chỉ là một phân cảnh trong MV ca nhạc của cô.

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh xuất hiện trong danh sách những mỹ nhân được vị đại gia kia theo dõi trên mạng xã hội, cô cũng thường xuyên "thả tim" ảnh đối phương

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay? - Ảnh 4.

Phí Phương Anh đăng bài quảng bá dự án mới giữa lúc bị soi hẹn hò khiến netizen nghi ngờ đây là chiêu trò để PR sản phẩm

Phí Phương Anh và đại gia hơn 22 tuổi đã chia tay? - Ảnh 5.

Phía Phí Phương Anh từ chối đưa ra phản hồi liên quan đến thông tin hẹn hò đại gia

Phí Phương Anh được biết tới sau khi trở thành Quán quân của chương trình The Face Vietnam 2016 . Trong chương trình, cô là thành viên trong team của Hồ Ngọc Hà. Sau khi ghi dấu ấn với vai trò người mẫu, cô chuyển sang làm ca sĩ từ 2021. Hoạt động người mẫu 5 năm, cô chuyển hướng làm ca sĩ từ năm 2021. Cô cho ra mắt ca khúc như Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Răng Khôn ... tuy nhiên lại nhận về phản ứng trái chiều, không nhận được sự ủng hộ.

Vào năm 2021, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Phí Phương Anh chia sẻ với chúng tôi: "Tôi đã từng độc thân 2 năm đấy nên là tôi nghĩ là có yêu hay không yêu vẫn bình thường thôi. Với tôi thì, tình yêu chỉ là gia vị cho cuộc sống cho đỡ buồn chứ để yêu da diết, say đắm thì đó là điều xa xỉ. Nghĩ lại thì tôi chưa bao giờ da diết say đắm. Hay là tại con người tôi lúc nào cũng khô khan, bất cần nên không được thì tôi sẽ cho bay luôn chứ không bận lòng quá nhiều".